Nên sử dụng tinh dầu thơm treo xe ô tô hay nước hoa ô tô?

Khi muốn mang lại không gian thơm mát và dễ chịu trong xe ô tô, các bạn thường phân vân không biết lựa chọn tinh dầu thơm treo xe ô tô hay nước hoa ô tô. Để đưa ra quyết định phù hợp, hãy tìm hiểu về cả hai loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e và nước hoa ô tô

Tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e

Tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e là sản phẩm tẩy rửa sinh học từ vỏ dứa, mang đến mùi thơm tự nhiên, dễ chịu và tinh tế. Mùi hương của sản phẩm được mix từ các tinh dầu với nhau tạo ra 4 mùi: Hương thu (mùi đặc trưng là bưởi và bạc hà), hương hạ (đặc trưng là hương quýt và chanh), hương Dalat (mùi gỗ Thông đặc trưng) và hương Xuân. Từ đó, giảm các triệu chứng say xe, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái trên mọi hành trình.

Tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e
Tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e

Nước hoa ô tô

Nước hoa ô tô (dầu thơm ô tô) là một hỗn hợp các chất tạo mùi, bao gồm tinh dầu tự nhiên, chất tạo hương thơm, chất lưu hương, dung môi hoà tan và chất gây bay mùi (thường là alcohol). Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm nước hoa xe ô tô, chúng có thể được phân loại thành các loại sau: Nước hoa dạng xịt, nước hoa kẹp cửa gió và nước hoa treo xe.

Tuy nhiên, khác với tinh dầu treo xe Fuwa3e, phần lớn nước hoa ô tô sử dụng các hợp chất tạo hương nhân tạo, được gọi là nước hoa tổng hợp để tối ưu chi phí. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 95% các hóa chất trong nước hoa ô tô tổng hợp có nguồn gốc từ hoá dầu. Các hợp chất này bao gồm chất dẫn xuất Benzen, Phthalates, Aldehyde, xạ hương Xylen…

Ngoài ra, một số loại nước hoa xe hơi giá rẻ có thể có nồng độ cồn cao hơn tiêu chuẩn an toàn, điều này có thể gây ra nguy cơ cháy nổ.

>> Cách để khử mùi hôi điều hòa trên ô tô hiệu quả, triệt để

Nước hoa ô tô dạng kẹp cửa gió
Nước hoa ô tô dạng kẹp cửa gió (Nguồn: Internet)

Nên dùng tinh dầu thơm treo xe ô tô hay nước hoa ô tô?

Từ các hạn chế của nước hoa ô tô trên, để đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo hương thơm cho xe ô tô hiệu quả, bạn nên dùng tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e.

Sản phẩm có thành phần từ 100% tinh dầu thiên nhiên, đảm bảo thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e có thể sử dụng trực tiếp trên xe khi có phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người nhạy cảm với mùi hương.

>> Những phương pháp làm sạch nội thất ô tô hiệu quả nhất

Nên dùng tinh dầu thơm treo xe ô tô hay nước hoa ô tô?
Sử dụng tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo hương thơm mỗi khi bạn lên xe

Kinh nghiệm lựa chọn tinh dầu thơm treo xe ô tô chất lượng

Để chọn tinh dầu thơm treo xe ô tô chất lượng, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

  • Chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn. Các bạn có thể đặt hàng trực tuyến sản phẩm tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e tại Website: https://carfresh.com.vn/ 
  • Chọn hương thơm phù hợp với sở thích cá nhân và tạo không gian thư giãn khi lái xe.
  • Đảm bảo sản phẩm sử dụng các thành phần tự nhiên và không chứa các hóa chất có hại. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tinh dầu thơm treo xe ô tô Fuwa3e.

Trên đây là tất cả những thông tin về tinh dầu thơm treo xe ô tô và nước hoa ô tô mà FUWA3E muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua đó, các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho chiếc xe yêu dấu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *